Opla World

Điều Khoản & Điều KiệnTerms & Conditions

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA, CUNG ỨNG DỊCH VỤ

Điều 1. Thỏa thuận chung

 • Thỏa thuận này quy định các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ Opla World (gọi tắt là “Điều khoản sử dụng”) giữa Khách hàng và Opla World tại http://oplaworld.com
 • Trước khi sử dụng dịch vụ hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ, Khách hàng đảm bảo đã đọc rõ và đồng ý với các nội dung Điều khoản sử dụng này.
 • Nếu không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào của chúng tôi, Khách hàng vui lòng không đăng ký/kích hoạt dịch vụ và không tải, cài đặt, sử dụng hoặc hủy dịch vụ và tháo gỡ ứng dụng Opla World ra khỏi thiết bị di động của khách hàng. Khi đã sử dụng Opla World (đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng Opla World nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là Khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với tất cả các Điều khoản sử dụng này.
 • Opla World có thể sửa đổi nội dung Điều khoản sử dụng này vào bất cứ thời gian nào. Những thay đổi trong Điều khoản sử dụng này sẽ được thông báo trên Website/ App http://oplaworld.com trước thời điểm có hiệu lực 05 (năm) ngày.
 • Trường hợp Khách hàng không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể chấm dứt sử dụng dịch vụ Opla World. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau thời hạn thông báo về các nội dung sửa đổi, bổ sung đối với Biểu phí dịch vụ và các điều khoản, điều kiện của Bản đăng ký sử dụng dịch vụ Opla World đồng nghĩa với việc Khách hàng đã chấp nhận các nội dung sửa đổi, bổ sung đó.

Điều 2: Mô tả dịch vụ

 • Công ty Cổ phần Opla World, một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam (viết tắt là “Opla World”). Trụ sở chính đặt tại 2/4 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Opla World là dịch vụ cho phép Khách hàng thực hiện bao gồm nhưng không hạn chế các giao dịch nạp, gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ,.. và các dịch vụ khác.
 • Mô tả dịch vụ:
  1. Tải ứng dụng OPLA từ App Store để trở thành chuyên gia tư vấn hoặc nhận sự tư vấn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch.
  2. Các gói sản phẩm: Gói cá nhân, Gói công ty, Gói dịch vụ trong nước và Gói dịch vụ nước ngoài. Nội dung chi tiết của các gói sản phẩm và được cập nhật tại Website/ App Opla World: http://oplaworld.com
  3. Để cập nhật thông tin chi tiết về Opla World và các chương trình khuyến mại, Khách hàng xem tại địa chỉ: http://oplaworld.com

Điều 3: Phí dịch vụ

 • Phí dịch vụ là các khoản phí Khách hàng phải trả khi sử dụng các dịch vụ Opla World do Opla World cung cấp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa. Biểu phí dịch vụ được Opla World quy định trong từng thời kỳ và được thông báo công khai trên Website/ App của dịch vụ Opla World tại địa chỉ: http://oplaworld.com. Tất cả các loại phí trên đều không hoàn lại cho Khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Opla World có quyền quy định, thay đổi mức phí của các loại phí liên quan đến dịch vụ Opla World. Biểu phí thay đổi sẽ có giá trị (ràng buộc) nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ ngay sau khi biểu phí mới có hiệu lực (ngày biểu phí mới có hiệu lực) và trích nợ tài khoản của Khách hàng tại Ngân hàng theo yêu cầu của Khách hàng để thu các khoản phí và các khoản thanh toán liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Opla World theo quy định.
 • Bảng kê chi tiết giao dịch, thông báo số dư sẽ được các bên cung cấp cho Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ khi có yêu cầu.

Điều 4: Giao dịch không hủy ngang

 • Khách hàng không thể hủy ngang, thay đổi bất kỳ giao dịch nào đã được thực hiện thành công qua dịch vụ Opla World và được Ngân hàng ghi nhận đầy đủ thông tin của Khách hàng cùng với các chi tiết nghiệp vụ được thực hiện;
 • Bất kỳ giao dịch nào đã được xử lý thành công qua dịch vụ Opla World sẽ được Ngân hàng coi là có giá trị và không được hủy ngang và Khách hàng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như nghĩa vụ với Ngân hàng đối với các giao dịch đó.

Điều 5: Ý kiến khách hàng

     Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website/ App, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của Khách hàng đều là tài sản của Opla World. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều 6: Thanh toán an toàn

     Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Website/ App qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên Website/ App có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website/ App; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho Opla World để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Điều 7: Quy định về bảo mật

 • Website/ App có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.
 • Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Opla World nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Điều 8: Giải quyết tranh chấp

     Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website/App sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài.

Điều 9: Những quy định khác

 • Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng Website/App, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn. 
 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Website/App.